Chào bạn,

Là một một thợ chụp hình đầy tâm huyết, từ năm 2012 đến nay anh đã trực tiếp giúp mọi người lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc, rực rỡ cho những cặp tình nhân khắp Việt Nam. Tay nghề của anh là sự kết hợp tổng hoà giữa những trải nghiệm thực tiễn, những ý tưởng sáng tạo độc đáo của khách hàng và những yếu tố kỹ thuật chuyên môn sâu sắc.

Hiện anh là người Sáng lập của Studio áo cưới Gia Huy, người đào tạo những kiến thức chuyên nghiệp về chụp hình cũng như kỹ năng photoshop đỉnh cao để giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội giúp cộng đồng tạo nhiều khoảng khắc ý nghĩa, gia tăng kết nối và tạo nhiều niềm vui cho cuộc sống mọi người.

Quan điểm của anh là cuộc sống không thể thiếu những khoảng khắc Sung sướng và Hạnh phúc . Đặc biệt, sự giàu có của bất cứ ai sẽ không là trọn vẹn nếu thiếu đi Tình yêu, Niềm vui, Sự tin tưởng. Những giá trị trên là những giá trị cốt lõi mà anh đang theo đuổi trong cuộc sống. 

Nếu bạn đang khao khát tìm kiếm và lưu giữ lại những khoảng khắc hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống của mình một cách bền vững, hãy đến với Phan Dũng Liêm - áo cưới Gia Huy để tìm cho mình giải pháp hiệu quả, thực tiễn và phù hợp nhất.

anh liêm và con trai